CDN LÀ GÌ

SDATA CDN là dịch vụ hỗ trợ tăng tốc, tối ưu và bảo vệ website tại Việt Nam.

Tăng tốc website

Các file được cache lại ở cụm server Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và cụm Server - POP tại Đà Nẵng, giúp tăng tốc độ trả file cho user ở khắp Việt Nam..

Tối ưu website

Tự động tối ưu, nén và giảm dung lượng file ảnh, css, javascript, giúp tăng tốc độ tải file và tăng tốc cho toàn bộ website.

Giảm tải server gốc

Các file ảnh, css, javascript... được cache lại ở cụm server của SDATA CDN, giúp giảm hơn 80% băng thông ở server gốc của bạn

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CDN

Tăng hiệu suất website

Duy trì tốc độ cao của website khi có nhiều khách truy cập đồng thời một lúc. Giúp website được Google Ranking đánh giá cao hơn, hỗ trợ SEO tốt hơn.

Tăng lượng khách đến website

Khi website truy cập nhanh, người dùng sẽ cảm thấy thoài mái hơn và ở lại website lâu hơn. Tăng lượt xem thêm các page khác. Giúp tăng doanh thu từ website.

Tiết kiệm thời gian và tài chính

Sử dụng SDATA CDN, website của bạn sẽ tăng hiệu suất một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không phải tốn thêm công sức, chi phí xây dựng giải pháp, mở rộng hạ tầng cũng như tuyển thêm đội ngũ kỹ thuật đi kèm.

Chi phí hợp lý

Bạn chỉ phải thanh toán theo lưu lượng băng thông đã sử dụng, kiểm soát chi phí dễ dàng và hợp lý với mức giá chỉ từ 800 VND/GB

Tích hợp dễ dàng

Bạn chỉ cần mất vài phút để triển khai tích hợp SDATA CDN mà không cần thay đổi cấu trúc của website. SDATA CDN hỗ trợ nhiều giải pháp tích hợp khác nhau giúp website của bạn có thể tích hợp theo cách thuận tiện nhất.

Cam kết Uptime 99.99%

Với hạ tầng mạnh mẽ và đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ 24/7, website của bạn sẽ luôn được vận hành ổn dịnh và đạt hiệu quả cao nhất.


Personal 1

DUNG LƯỢNG: 250 GB
GIÁ THÀNH: 330.000 VND
THỜI HẠN SỬ DỤNG 12 tháng
1.320 đ/1GB
 
Đăng Ký Ngay


Start-up 1

DUNG LƯỢNG: 1 TB
GIÁ THÀNH: 1.210.000 VND
THỜI HẠN SỬ DỤNG 03 tháng

1.210 đ/1GB

 
Đăng Ký Ngay

 

Enterprise 1

DUNG LƯỢNG: 5 TB
GIÁ THÀNH: 5.060.000 VND
THỜI HẠN SỬ DỤNG 02 tháng

1.012 đ/1GB

 
Đăng Ký Ngay


Start-up 2

DUNG LƯỢNG: 2 TB
GIÁ THÀNH: 2.200.000 VND
THỜI HẠN SỬ DỤNG 02 tháng

1.100 đ/1GB

 
Đăng Ký Ngay


Personal 2

DUNG LƯỢNG: 500GB
GIÁ THÀNH: 660.000 VND
THỜI HẠN SỬ DỤNG 06 tháng

1.320 đ/1GB

 
Đăng Ký Ngay


Enterprise 2

DUNG LƯỢNG: 10 TB
GIÁ THÀNH: 9.020.000 VND
THỜI HẠN SỬ DỤNG 02 tháng

902 đ/1GB

 
Đăng Ký Ngay

 

  • Giá trên chưa bao gồm 10% VAT
  • Đơn vị tính theo GB

 

 

TÍCH HỢP ĐƠN GIẢN - NHANH CHÓNG

WORDPRESS

MAGENTO

DRUPAL

JOOMLA

PRESTASHOP

CUSTOM

CDN là chữ viết tắt của Content Delivery Network và tốt nhất là đừng cố dịch sang tiếng Việt mà nên hiểu theo nghĩa tiếng Anh để tránh lệch lạc, hoặc nếu hiểu thì bạn nên dịch sang nghĩa là “mạng phân phối nội dung” sẽ ok hơn. Nghĩa là nó là một hệ thống máy chủ trên toàn cầu (số lượng tùy theo mỗi nhà cung cấp dịch vụ) làm nhiệm vụ lưu bản sao của các nội dung tĩnh bên trong website, sau đó phân tán nó ra nhiều máy chủ khác (được gọi là PoP – Points of Presence) và từ các PoP đó nó sẽ gửi tới cho người dùng khi họ truy cập vào website.

Nhận xét của khách hàng

Hãy xem họ nói gì về chúng tôi

Nhà Cung Cấp Máy Phát Điện - CAOTHANGTECH đã xử dụng dịch vụ lưu trữ tại SDATA từ năm 2012 đến nay rất ổn định. Cảm nhận của tôi đó là sự nhiệt tình và Support cực nhanh. Hầu như là chưa gặp phải sự cố gì về Website của tôi. Rất hài lòng về chất lượng cũng như support mà SDATA mang lại cho công ty chúng tôi.

 

Mr. Nguyễn Xuân Thảo, Cao Thắng Tech

Website: Nguoiduado.Vn là một Dự án Thiện Nguyện được Công Ty TNHH An Toàn Dữ Liệu - Sdata.Vn tài trợ cho hệ thống phát triển trong thời gian dài vừa qua. Với máy chủ mạnh mẽ, Load cực nhanh và đáp ứng như cầu lưu trữ dữ liệu cực lớn từ Website. Cảm ơn Sdata.Vn đã luôn đồng hành và tài trợ cho Dự Án thiện nguyện này. Chúc cho Sdata ngày càng phát triển và hỗ trợ cho nhiều dự án có ý nghĩa Xã Hội.

Chú Nguyễn Sỹ Hồ, Nguoiduado.vn

Từ khi Sdata ra mắt cụm Cloud Server mới. Tôi đã chuyển sang sử dụng dịch vụ Cloud VPS của Sdata, tốc độ rất nhanh, ổn định. Tốc độ load Webiste chưa tới 2s.

Quân Lê, Cungdi.vn