GIỚI THIỆU VỀ  SDATA

SDATA là thành viên thuộc Công Ty TNHH Giải Pháp An Toàn Dữ Liệu kinh doanh, nghiên cứu và phát triển các dịch vụ và sản phẩm chính như:  Sản Xuất Phần Mềm, Phát Triển Và Khai Thác Hạ Tầng DataCenter, Giải Pháp Máy Chủ, Giải Pháp Ảo Hóa, Máy Chủ Điện Toán Đám Mây Cloud Server, Phát Triển Ứng Dụng Trên Nền Tảng Website…

 

Mục tiêu của SDATA là trở thành công ty cung cấp Chuyên Nghiệp các giải pháp Công Nghệ Thông Tin hàng đầu tại Việt Nam, nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp với việc chú trọng đẩy mạnh các ứng dụng và giải pháp Công Nghệ Thông Tin, Tích hợp xây dựng các ứng dụng trên nền tảng website và hoạt động quảng cáo truyền thông trực tuyến cho doanh nghiệp.

 

Dưới đây là quá trình hình thành và phát triển của SDATA.

 

Quá Trình Phát Triển

Picture

Chính Thức Thành Lập

SDATA chính thức đươc cấp giấy phép hoạt động từ Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP HCM vào ngày 11/09/2012, Từ một nhóm các kỹ sư đam mê CNTT hoạt động theo dạng Freelancer nhận Outsour các dự án về phần mềm, Lập Trình thiết kế Website, Đầu tư cho thuê máy chủ vật lý và máy chủ ảo (VPS), Cho thuê Hosting....

09/2012
Movie

SDATA Hợp Tác Cùng Tập Đoàn Công Nghệ CMC

Vào Khoảng tháng 12/2012 với nỗ lực phát triển tiến sâu vào lĩnh vực Lưu Trữ Dữ Liệu Trực Tuyến và Phát Triển Nội Dung Số, SDATA đã đàm phán và đạt được thỏa thuận cùng tập đoàn công nghệ CMC về lĩnh vực hợp tác và khai thác các dịch vụ liên quan đến DATA Center và các dịch vụ liên quan đến Máy Chủ.

Read more 12/2012
Picture

SDATA Đạt giải thường của Intel

Trong một cuộc thi phát động và hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam của tập đoàn Intel. SDATA may mắn có bài dự thi và chia sẻ về các vấn đề khó khăn về ứng dụng công nghệ mà những doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ đang gặp phải. Với bài dự thi này của SDATA nằm trong 10 công ty khác được Intel lựa chọn trao giải thưởng doanh nghiệp triển vọng.

- Phần thưởng từ Intel tặng cho doanh nghiệp là 1 máy chủ lưu trữ dữ liệu cấu hình cao, 1 Bộ HUB của D-Link và một phần mềm quản lý doanh nghiệp.

03/2013
Location

Phát triển, Tài Trợ Dự Án Thiện Nguyện - NguoiDuaDo.Vn

Không chỉ nói đến việc phát triển kinh tế mà  SDATA còn hỗ trợ một số chương trình thiện nguyện bằng cách áp dụng những gì mình có thể làm bằng công nghệ có thể giúp ích cho nhiều người và cho cộng đồng.  Qua đó SDATA đã hỗ trợ phát triển Công Trình Thiện Nguyện - Người Đưa Đò với Website: http://nguoidaudo.vn  do chú Nguyễn Sĩ Hồ sáng lập.

Công trình này là một cơ sở dữ liệu được thu thập bằng văn bản và hình ảnh các ngôi mộ được chụp từ các nghĩa trang trên cả nước. Giúp cho rất nhiều gia đình có liệt sĩ bị thất lạc kết nội được với gia đình thông qua Website. Các dữ liệu thu thập được do chú Nguyễn Sĩ Hồ và cộng sự thu thập và cập nhật tại Website.

 

02/2014
Location

Cán Mốc 500 Khách Hàng Sử Dụng Dịch Vụ Server

Chỉ riêng lĩnh vực lưu trữ số, chúng tôi cán mốc 500 khách hàng sử dụng các dịch vụ như: Dedicated Server, VPS - Máy Chủ Ảo. Thời điểm này SDATA sở hữu lến tới 3 Rack Server tại nhiều DataCenter khác nhau. Ngoài ra SDATA còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê máy chủ đặt tại nước ngoài như Mỹ, Hong Kong, Taiwan, Singapore...

 

05/2015
Movie

Phát Triển Giải Pháp Cloud Server

Để bắt kịp với công nghệ của thế giới và nâng cao chất lượng dịch vụ của SDATA, Vào cuối năm 2016 SDATA quyết định đầu tư chính thức 1 Cụm Cluster - Cloud Server với 4 Node Server. Toàn bộ phần cứng được đầu tư mới nhất với dòng Chip Intel E52650 V4, Toàn bộ ổ cứng trang bị SSD với hơn 40TB Storage. Để chuẩn bị cho việc quản trị và vận hành hệ thống Cloud các kỹ sư của SDATA đã nghiên cứu và test hệ thống từ trước đó hơn 1 năm. Ngay sau khi quyết định chính thức nâng cấp đầu tư hệ thống Cloud Server, Đội ngũ Kỹ Thuật của SDATA luôn đảm bảo được việc vận hành ổn định, An Toàn, đem lại chất lượng tuyệt vời nhất cho những khách hàng của chúng tôi.

10/2016