Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

Khách hàng của bạn và thậm chí cả các khách hàng tiềm năng ngày nay đều đang sử dụng Internet để mua hàng, tìm kiếm thông tin và thiết lập các mối quan hệ kinh doanh.

Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện chất lượng các dịch vụ theo Tiêu chuẩn Quốc tế. Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được những dịch vụ chất lượng cao, giá hợp lý.

Quảng bá thương hiệu

Thương hiệu và sản phẩm của công ty trên toàn cầu

.

Tín nhiệm

Tăng cường sự tín nhiệm của khách với doanh nghiệp

Hiệu quả và tiết kiệm

Xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả với chi phí thấp nhất

Hỗ trợ thông tin 24/7

Cung cấp thông tin và hoạt động 24 giờ trong ngày

Giao tiếp khách hàng

Tăng cường khả năng giao tiếp của bạn với khách hàng

Chiếm lĩnh thị phần

Tạo sức cạnh tranh để chiếm lĩnh thị phần với các đối thủ lớn

Thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO, Responsive

 

Thiết kế Website tại Sdata khách hàng sẽ được gì?

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI
 • Giao diện Responsive
 • Tối ưu chuẩn SEO
 • Thư viện đồ họa đẹp
 • Admin thân thiện người dùng
DỊCH VỤ ĐA DẠNG
 • Quản trị Web chuyên nghiệp
 • Thực hiện SEO
 • Quảng cáo Adwords, Facebook ADS
 • Tư vấn Email marketing
TẶNG KÈM DỊCH VỤ
 • Miễn phí Tên miền
 • Miễn phí Hosting
 • Miễn phí Email Doanh nghiệp
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 Ticket

Công Nghệ Thiết Kế WebSite

Chúng tôi sử dụng những công nghệ tốt nhất, hiện đại nhất vào website của quý khách

 

 

PHP

CSS3

HTML5

ANGUALAR JS

LARAVEL 5

JAVASCRIP/JQUERY

 

Tại sao lại chọn Sdata

WebSite Chuyên Nghiệp, Chuẩn SEO

Thiết Kế Website Uy Tín

Website chính là đại diện cho hình ảnh của Quý công ty trên mạng. Nên website rất cần được chăm chút đến từng chi tiết, nhằm tạo ấn tượng chuyên nghiệp, cũng như gia tăng mức độ uy tín cho thương hiệu. Mục tiêu của chúng tôi là sáng tạo nên những website mang lại niềm tự hào cho Bạn.

CMS Chuyên Nghiệp

Chúng tôi tự phát triển Source code trên nền tảng CMS riêng, đáp ứng từng yêu cầu riêng biệt, dễ dàng cho nâng cấp, chỉnh sửa một cách linh hoạt. Ngoài ra, kỹ thuật của chúng tôi còn hỗ trợ website hoạt động tốt trên mọi trình duyệt: PC, ipad, smart phone.

Tối Ưu Hóa SEO

SEO là yếu tố không thể bỏ qua khi nói đến tính hiệu quả của website. Đối với mỗi website do SDATA thiết kế, chúng tôi đều hỗ trợ: URL thân thiện với các công cụ tìm kiếm, meta tag, từ khóa, mô tả… trên bất kỳ vị trí nào trên website theo nhu cầu của bạn. SEO (Google, Yahoo, Bing, Coccoc…)

Giao Diện Hiện Đại

Thiết kế giao diện đẹp là vấn đề ai cũng quan tâm đầu tiên, nhưng nội dung mới chính là yếu tố quyết định tạo nên sự thành công cho website. Tại Sdata, bộ phận biên tập sẽ làm gia tăng giá trị cho mọi thông tin xuất hiện trên website, góp phần nâng cao sự chuyên nghiệp cho website và mang lại hiệu quả kinh doanh cho Doanh nghiệp.

Chế Độ Hậu Mãi

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng là Dịch vụ Hậu mãi.Không chỉ xây dựng nên một website hiệu quả, chúng tôi còn tiếp tục đồng hành trong suốt quá trình hoạt động của website. Để đảm bảo rằng doanh nghiệp Bạn được hoàn toàn yên tâm thụ hưởng một dịch vụ chu đáo, thường trực và ổn định lâu dài.

Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ Thiết kế Website theo Tiêu chuẩn Quốc tế. Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được những dịch vụ chất lượng cao, giá hợp lý.

 

Bằng hệ thống thư viện ảnh và đồ họa phong phú, kết hợp với sự sáng tạo của các đồ họa viên chuyên nghiệp, chúng tôi có thể tạo ra hàng loạt những giao diện Website phức tạp, cầu kỳ, đáp ứng được các nhu cầu khắt khe của mỗi doanh nghiệp. Kết hợp với các hiệu ứng đồ hoạ, chúng tôi sẽ đưa Logo doanh nghiệp của bạn lên trang Web và giới thiệu đến hàng ngàn người sử dụng internet trong suốt 365 ngày/năm.

 

 

 

LIÊN HỆ 1900636139 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

 

 

Khách hàng tiêu biểu

Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với các đối tác lớn

 

Nhận xét của khách hàng

Hãy xem họ nói gì về chúng tôi

Nhà Cung Cấp Máy Phát Điện - CAOTHANGTECH đã xử dụng dịch vụ lưu trữ tại SDATA từ năm 2012 đến nay rất ổn định. Cảm nhận của tôi đó là sự nhiệt tình và Support cực nhanh. Hầu như là chưa gặp phải sự cố gì về Website của tôi. Rất hài lòng về chất lượng cũng như support mà SDATA mang lại cho công ty chúng tôi.

 

Mr. Nguyễn Xuân Thảo, Cao Thắng Tech

Website: Nguoiduado.Vn là một Dự án Thiện Nguyện được Công Ty TNHH An Toàn Dữ Liệu - Sdata.Vn tài trợ cho hệ thống phát triển trong thời gian dài vừa qua. Với máy chủ mạnh mẽ, Load cực nhanh và đáp ứng như cầu lưu trữ dữ liệu cực lớn từ Website. Cảm ơn Sdata.Vn đã luôn đồng hành và tài trợ cho Dự Án thiện nguyện này. Chúc cho Sdata ngày càng phát triển và hỗ trợ cho nhiều dự án có ý nghĩa Xã Hội.

Chú Nguyễn Sỹ Hồ, Nguoiduado.vn

Từ khi Sdata ra mắt cụm Cloud Server mới. Tôi đã chuyển sang sử dụng dịch vụ Cloud VPS của Sdata, tốc độ rất nhanh, ổn định. Tốc độ load Webiste chưa tới 2s.

Quân Lê, Cungdi.vn