VPS HONGKONG - MÁY CHỦ ẢO HỒNG KONG

 

Khi thuê dịch vụ máy chủ ảo giá rẻ, khách hàng sẽ tự cài đặt cấu hình phần mềm cho máy chủ ảo của mình và Sdata sẽ lo những vấn đề còn lại. Phần cứng máy chủ luôn được sử dụng các nền tảng mới nhất và thiết bị chuyên biệt giúp hệ thống có thể vận hành ổn định 24/7/365.
 

Máy chủ ảo VPS – Virtual Private Server (VPS) thích hợp cho việc xây dựng hệ thống Game server, Mail Server, Web Server, Backup/Storage Server,… dùng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng thuận tiện và bảo mật, dễ dàng nâng cấp tài nguyên và tái tạo lại hệ điều hành khi gặp sự cố hệ thống với thời gian thực hiện rất nhanh mà hoàn toàn không cần cài đặt lại từ đầu..

Hệ Thống Phần Cứng

Dùng CPU Intel E5-2600 V4 thế hệ mới nhất, Toàn bộ phần cứng được nhập trực tiếp và chính hãng. Storage được trang bị ổ cứng SSD cho tốc độ truyền tải dữ liệu siêu nhanh.

Full Control

Cloud Server, VPS tại Sdata quý khách được toàn quyền quản trị. Thanh toán online, Tự động khởi tạo, Tự cài lại OS, Tự On/off/reset. Monitor CPU, Ram, Disk Space.
 

Đường Truyền Hệ Thống

Hệ Thống Cloud Server tại Sdata Được Trang bị Swich Port 10Gbps và có hệ thống Swich dự phòng. Băng thông có thể mở rộng ngay lập túc lên đến 40Gbps.

Hệ Thống Cloud Storage

Tất cả máy chủ Cloud của Sdata cung cấp cho khách hàng đều được Backups hàng ngày để đảm bảo an toàn dữ liệu cho khách hàng. Mỗi bản backups đều được lưu giữ từ 3 đến 7 ngày.


VPS HK 1

02 vCPU
01GB RAM
30GB SSD Storage
200Mbps Bandwidth
Unlimited Data Tranfer
01 IPv4 – Free rDNS
Free Plesk 12, Onyx
800.000 VNĐ/Tháng
 
Đăng Ký Ngay


VPS HK 2

02 vCPU
02GB RAM
60GB SSD Storage
200Mbps Bandwidth
Unlimited Data Tranfer
01 IPv4 – Free rDNS
Free Plesk 12, Onyx
1.300.000 VNĐ/Tháng
 
Đăng Ký Ngay


VPS HK 3

03 vCPU
03GB RAM
80GB SSD Storage
200Mbps Bandwidth
Unlimited Data Tranfer
01 IPv4 – Free rDNS
Free Plesk 12, Onyx
1.600.000 VNĐ/Tháng
 
Đăng Ký Ngay


VPS HK 4

04 vCPU
04GB RAM
120GB SSD Storage
200Mbps Bandwidth
Unlimited Data Tranfer
01 IPv4 – Free rDNS
Free Plesk 12, Onyx
2.000.000 VNĐ/Tháng
 
Đăng Ký Ngay

Dịch vụ cộng thêm

Bạn có thể mua thêm cấu hình linh hoạt, thời gian nâng cấp hệ thống cực nhanh.

 • + 01GB RAM
  90,000 VNĐ/tháng
 • +01 IPv4
  120,000 VNĐ/tháng
 • + 10GB SSD Storage
  50,000 VNĐ/tháng
 • DirectAdmin, Plesk12
  Miễn Phí (khi mua VPS 6 tháng)

Tại sao lại chọn Sdata

cấu hình mạnh mẽ, chi phí cực thấp. Chỉ có tại Sdata

CÔNG NGHỆ CLOUD, TỰ ĐỘNG HÓA 99%

Hiệu suất cực cao, Khách hàng tự động khởi tạo, tự On/off VPS, Tự Cài lại VPS và nâng cấp tài nguyên bất kỳ lúc nào thông qua giao diện Web quản lý.

HỆ ĐIỀU HÀNH RIÊNG

Bạn có thể yêu cầu cài đặt Linux CentOS, Ubuntu, Fedora… hay bất kỳ hệ điều hành nào được hỗ trợ công khai.

HỆ THỐNG LƯU TRỮ CLOUD + SSD

Vượt mặt ổ cứng SAS/RAID-10 bằng cách phân tán dữ liệu trên nhiều máy chủ trên hạ tầng mạng 10Gb, với bộ đệm bằng đĩa cứng SSD Enterprise.

MIỄN PHÍ SAO LƯU DỰ PHÒNG

Bạn được miễn phí sao lưu dự phòng và khôi phục lại VPS. Việc sao lưu được thực hiện hoàn toàn tự động, không có bất kỳ gián đoạn nào.

QUẢN TRỊ, CÀI ĐẶT VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Phần mềm và hệ điều hành được cài đặt miễn phí mọi lúc bạn yêu cầu. Bạn được cung cấp trang quản trị để có thể điều khiển VPS từ xa

NÂNG CẤP, THANH TOÁN LINH HOẠT

Sdata sẽ đặc biệt có thể hỗ trợ tư vấn cho khách hàng nâng dung lượng RAM/CPU tạm thời khi có nhu cầu, Tự động thanh toán Online qua cổng Paypal, Visa, Master, Ngân Lượng..

Cloud SSD giá rẻ cấu hình mạnh mẽ với chi phí thấp, tính năng vượt trội! Hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau. Triển khai Cloud Server nhanh chóng. Luôn sẵn sàng các cấu hình máy chủ Cloud, kích hoạt Cloud Server ngay sau khi đơn hàng được thanh toán.

LIÊN HỆ 1900636139 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP